首页 社会内容详情
足球投注网(www.hg108.vip):Yêu cầu thu hồi hàng tỷ đồng sai phạm tại một huyện ở Đắk Lắk

足球投注网(www.hg108.vip):Yêu cầu thu hồi hàng tỷ đồng sai phạm tại một huyện ở Đắk Lắk

分类:社会

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Huyện "mạnh tay" chi vượt quỹ

Ngày 14/9, thông tin từ Thanh tra tỉnh Đắk Lắk xác nhận đơn vị vừa ban hành Kết luận Thanh tra thực hiện pháp luật trong quản lý tài chính, ngân sách và quản lý đầu tư xây dựng cơ bản tại UBND huyện Krông Búk giai đoạn 2018-2020.

Thanh tra tỉnh Đắk Lắk chỉ ra nhiều sai phạm tài chính tại UBND huyện Krông Búk (Ảnh: Uy Nguyễn).

Theo Thanh tra tỉnh, trong công tác quản lý ngân sách, tài chính phía UBND huyện Krông Búk đã để xảy ra nhiều thiếu sót.

Cụ thể, UBND huyện giao quỹ tiền lương, phụ cấp và các khoản đóng góp cho 65 hợp đồng lao động tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bản huyện vượt chỉ tiêu biên chế với số tiền hơn 3 tỷ đồng.

Phía huyện giao dự toán quỹ tiền lương, phụ cấp, các khoản đóng góp vượt so với quỹ tiền lương thực tế và cấp kinh phí chi thường xuyên vượt định mức tại một số đơn vị với tổng số tiền trên 660 triệu đồng.

Trong đó, giao Văn Phòng HĐND & UBND huyện "dư" trên 47 triệu đồng; phòng Nội vụ được chi vượt trên 54 triệu đồng; Trung tâm phát triển quỹ đất huyện được chi vượt trên 200 triệu đồng; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng (Ban QLDA) huyện dù là đơn vị sự nghiệp công lập, tự chủ tài chính nhưng vẫn được chi sai 200 triệu đồng.

Không chỉ vậy, UBND huyện Krông Búk chi hỗ trợ cho một số đơn vị không thuộc nhiệm vụ chi của cấp huyện với số tiền trên 470 triệu đồng.

,

足球投注网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户、皇冠足球投注等业务。

,

Thi công thiếu khối lượng nhưng vẫn được nghiệm thu

Kết luận Thanh tra cũng chỉ ra hàng loạt những bất cập, sai phạm của Ban QLDA huyện Krông Búk. Cụ thể, giai đoạn 2018-2020, Ban QLDA được huyện giao làm chủ đầu tư 66 công trình, với tổng mức đầu tư được duyệt trên 159 tỷ đồng.

Tuy nhiên, qua kiểm tra, việc giám sát, quản lý khối lượng thi công công trình chưa chặt chẽ, để nhà thầu xây dựng thi công thiếu khối lượng của một số hạng mục, nhưng vẫn được nghiệm thu và quyết toán 12/14 công trình với số tiền trên 250 triệu đồng. Chủ yếu là các công trình, sửa chữa nâng cấp đường giao thông trên địa bàn huyện.

Phía Ban QLDA còn không thống nhất giữa bản vẽ thiết kế - kỹ thuật thi công và dự toán công trình ghi công Liệt sỹ, hạng mục Đài tưởng niệm (xã Chư Kpô, huyện Krông Búk). Trong thiết kế bản vẽ kỹ thuật thì tượng được chú thích tượng đá nhưng trong dự toán xây lắp lại ghi tượng bằng bê tông cốt thép.

Riêng 6 xã trên địa bàn huyện Krông Búk được giao làm chủ đầu tư các công trình Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới với tổng đầu tư trên 37 tỷ đồng.

Quá trình thực hiện còn thiếu sót như lập dự toán, thẩm định dự toán - thi công và quyết toán các công trình thiếu chặt chẽ dẫn đến quyết toán thừa trên 1,4 tỷ đồng cần phải thu hồi nộp ngân sách.

Trong đó, xã Tân Lập "thừa" trên 480 triệu đồng, xã Ea Sin trên 370 triệu đồng, xã Ea Ngai trên 200 triệu đồng, xã Cư Né trên 152 triệu đồng, xã Pơng Drang trên 150 triệu đồng và xã Cư Pơng trên 70 triệu đồng.

Không chỉ vậy, phần kinh phí 1,2 tỷ đồng huyện cấp cho 6 trường trên địa làm giếng khoan và thiết bị cung cấp nước do các trường làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, công tác quản lý đầu tư xây dựng thiếu chặt chẽ dẫn đến một số việc không thực hiện và thi công thiếu khối lượng nhưng vẫn được nghiệm thu với số tiền trên 110 triệu đồng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论