首页 八卦内容详情
usdt支付接口:Quán quân Siêu mẫu Quốc tế Quỳnh Hoa tham gia trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York

usdt支付接口:Quán quân Siêu mẫu Quốc tế Quỳnh Hoa tham gia trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York

分类:八卦

标签: # web đánh bài

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

usdt支付接口(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Trở về sau khi đoạt giải quán quân Super Model International 2022 - Siêu mẫu Quốc tế, Quỳnh Hoa đã dành cho chúng tôi buổi trò chuyện để chia sẻ cảm xúc cũng như định hướng công việc của bản thân trong thời gian tới.

Tiếng Anh rất quan trọng

- Dành rất nhiều tâm sức cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 nhưng chỉ dừng lại ở top 10. Thời điểm đó cảm xúc của Quỳnh Hoa thế nào?

Tôi nghĩ ai cũng vậy thôi khi dành hết tất cả tâm huyết để đầu tư vào một mục tiêu nào đó nhưng kết quả không được như mình mong muốn thì chắc chắn sẽ buồn thôi và bản thân tôi cũng vậy.

Chỉ lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 tôi khá buồn và thất vọng về bản thân mình. Nhưng ngay sau đó, tôi đã nghĩ, với vị trí top 10 nó sẽ giống như một bài học để bản thân tôi nhìn lại xem mình còn thiếu ở đâu, cần thay đổi những gì. Và nhờ vậy mà tôi có thể sửa đổi và tỏa sáng tại cuộc thi Super Model International 2022 - Siêu mẫu Quốc tế với ngôi vị cao nhất.

- Trước khi đạt quán quân Siêu mẫu Quốc tế, Quỳnh Hoa cũng từng giành quán quân Siêu mẫu Việt Nam 2018. Có vẻ chị hợp với các cuộc thi người mẫu hơn hoa hậu?

Cũng có nhiều bạn bè tôi nói như vậy. Tuy nhiên, tôi nghĩ nhiều khi là do may mắn và sự thiếu sót từ bản thân mình nữa nên tôi chưa thật sự thành công với các cuộc thi hoa hậu.

Với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022, tôi nghĩ cái mình thiếu nhất đó là tiếng Anh. Do vậy, sau cuộc thi tôi đã trau dồi thêm rất nhiều để tự tin hơn ở cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế.

Tôi nghĩ, tiếng Anh là một thứ rất quan trọng - nó là ngôn ngữ giúp mình có thể chia sẻ được suy nghĩ, cảm xúc, kiến thức của mình với nhiều người hơn. Tôi sẽ cố gắng rèn luyện để khả năng ngoại ngữ của mình tốt lên hơn mỗi ngày.

Công việc thay đổi nhiều sau khi đoạt giải

- Cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế diễn ra trong thời gian khá ngắn với khoảng 20 thí sinh các nước tham dự. Điều này xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng, cuộc thi thiếu tính cạnh tranh và Quỳnh Hoa đạt được danh hiệu quá đơn giản?

,

三公大吃小玩法规则教程www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tôi nghĩ không đơn giản như mọi người nghĩ đâu. Trong nhóm thí sinh năm nay lẽ ra có tận 35 thí sinh đến từ các nước tham dự. Tuy nhiên một vài thí sinh bị trục trặc giấy tờ và ảnh hưởng từ dịch bệnh nên đã không thể tham dự.

Với 20 cô gái còn lại, tôi nghĩ việc đạt được ngôi vị cao nhất không dễ dàng chút nào. Bởi vì ai cũng là đại diện xuất sắc của một quốc gia, được trang bị, chuẩn bị kĩ lưỡng nhiều kỹ năng khi đến với cuộc thi. Bản thân tôi cũng đã phải cố gắng rất nhiều để có thể chạm tay được đến thành công.

- Vậy ngôi vị cao nhất của Super Model International 2022 đã mang lại cho Quỳnh Hoa những thay đổi gì trong cuộc sống và công việc?

Thay đổi rất là nhiều. Công việc nhiều hơn và cát-xê chắc chắn cũng tăng hơn. Ví dụ như sắp tới tôi sẽ tham gia show diễn của nhà thiết kế Tuyết Lê tại Tuần lễ thời trang New York. Đây là cơ hội để tôi khẳng định bản thân với giải thường vừa đạt được. Sau đó sẽ là một dự án rất lớn đối với tôi. Tuy nhiên, hiện tại tôi chưa thể bật mí được.

Bố sợ làm nghệ thuật sẽ ế

- Được biết gia đình Quỳnh Hoa đặc biệt là bố từng ngăn cản chị tham gia showbiz vậy với chiến thắng lần này phản ứng của gia đình hoa thế nào?

Bố tôi cũng làm trong lĩnh vực báo chí nên đọc khá nhiều những điều không hay về giới nghệ thuật nên lo sợ cho con gái. Thời điểm tôi quyết định Nam tiến, bố còn giận và không liên lạc luôn. Bố chỉ thích tôi ở Hà Nội làm một công việc ổn định. Bố không thích tôi làm nghệ thuật vì sợ khó lấy chồng.

Tuy nhiên hiện tại bố đã thông cảm hơn với lựa chọn của tôi. Khi tôi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế, dù không chúc mừng trực tiếp với con gái nhưng bố có chia sẻ lên Facebook. Bố chỉ thích nói chuyện kinh doanh với tôi thôi (cười).

- Vậy hiện tại, Quỳnh Hoa đã có bạn trai chưa và tiêu chuẩn người yêu của chị là gì?

Tôi chưa có bạn trai đâu. Tiêu chí bạn trai của tôi chỉ cần hiểu, thương yêu và ủng hộ con đường nghệ thuật mà tôi đang theo đuổi. Ngoài ra, yếu tố kinh tế cũng khá quan trọng. Tôi tự có thể kiếm tiền nên người yêu tôi phải giỏi hơn mình và có chí.

Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính" ,

新2手机管理端网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论