首页 体育内容详情
telegram自动拉人进群(www.tel8.vip):Ích Can Thanh - sản phẩm hỗ trợ thải độc gan thế hệ mới đạt “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”

telegram自动拉人进群(www.tel8.vip):Ích Can Thanh - sản phẩm hỗ trợ thải độc gan thế hệ mới đạt “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”

分类:体育

标签: # Diễn đàn cờ bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram自动拉人进群包括telegram自动拉人进群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ích Can Thanh - sản phẩm hỗ trợ thải độc gan thế hệ mới đạt “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Chia sẻ

Ra mắt thị trường chưa lâu, nhưng sản phẩm Tonic hỗ trợ thải độc gan Ích Can Thanh của Công ty Dược phẩm Hoa Linh được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022, ghi nhận những nỗ lực trong nghiên cứu khoa học, tạo ra sản phẩm chất lượng tốt, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Huy chương vàng cho những sáng kiến khoa học vì sức khỏe cộng đồng

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng uy tín của Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam được tổ chức năm thứ 10 nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe: thực phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, phục vụ chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Đại diện nhãn hàng Tonic hỗ trợ thải độc gan Ích Can Thanh nhận giải “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tonic hỗ trợ thải độc gan Ích Can Thanh đã được trao tặng Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng. Tại lễ trao giải, Hội đồng thẩm định đã ghi nhận và tuyên dương những nỗ lực trong nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia Công ty Dược phẩm Hoa Linh, đã có những giải pháp kỹ thuật quan trọng, sáng kiến khoa học, tạo ra sản phẩm Ích Can Thanh có chất lượng tốt.

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường dược phẩm, Dược phẩm Hoa Linh chọn hướng phát triển bền vững, tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm có chất lượng. Trong đó, đẩy mạnh đầu tư cho nghiên cứu khoa học một cách chuyên sâu, bài bản, đề cao những sáng kiến, cải tiến góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, tiếp tục khẳng định vị thế là một thương hiệu dược phẩm uy tín chất lượng.

Dược sĩ Hồ Sỹ Hòa - Đại diện nhãn hàng Tonic hỗ trợ thải độc gan Ích Can Thanh cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi được vinh danh tại giải thưởng này. Cùng với sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, giải thưởng này còn là sự công nhận những nỗ lực trong nghiên cứu khoa học của đội ngũ các nhà nghiên cứu là các dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, đam mê khoa học của Công ty Dược phẩm Hoa Linh. Với những sáng kiến khoa học, những cải tiến quan trọng trong kỹ thuật bào chế, chúng tôi đã sản xuất thành công sản phẩm Tonic hỗ trợ thải độc gan Ích Can Thanh, là sản phẩm tiên phong thị trường có dạng dung dịch uống chứa Silymarin hòa tan, dễ hấp thu, nâng cao hiệu quả hỗ trợ thải độc gan, mát gan, giúp tăng cường chức năng gan. Chúng tôi mạnh dạn gọi đây là sản phẩm hỗ trợ thải độc gan thế hệ mới, vì sự mới mẻ, độc đáo, khác biệt và tiến bộ mà sản phẩm đạt được”.

Như đã biết, Silymarin (Chiết xuất từ cây Kế sữa), được sử dụng phổ biến ở châu Âu và nhiều nước tiên tiến trên thế giới, từ nhiều thế kỷ nay như một dược thảo hàng đầu trong điều trị các bệnh gan mật, nhờ các tác dụng: thải độc gan, mát gan, bảo vệ và tăng cường chức năng gan, chống viêm gan, xơ gan, tái tạo mô gan…

Mặc dù có nhiều công dụng quý, nhưng, các nghiên cứu khoa học cho đến nay đều thừa nhận, điểm hạn chế của Silymarin là khả năng tan kém trong nước (< 50 μg/mL) nên khi sử dụng dưới dạng viên uống, tỉ lệ hấp thu tại ruột ở mức thấp (23 - 47%). Hiệu quả điều trị vì vậy thường không cao.

Hiểu rõ đặc tính của Silymarin và “chìa khóa then chốt” để phát huy tác dụng của dược chất này là cải thiện độ hòa tan, tăng tỉ lệ hấp thu, đội ngũ chuyên gia của Công ty Dược phẩm Hoa Linh là các dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bào chế, đã tiến hành đề tài “Nghiên cứu kỹ thuật bào chế tạo ra Silymarin dạng hòa tan” từ năm 2016. Sau nhiều nỗ lực, đến năm 2021, các nhà nghiên cứu đã chính thức công bố Ứng dụng thành công Kỹ thuật siêu vi phân tán, tạo ra Silymarin dạng hòa tan, là nền tảng quan trọng để bào chế sản phẩm Tonic hỗ trợ thải độc gan Ích Can Thanh dạng dung dịch uống, dễ hấp thu, nâng cao hiệu quả: Hỗ trợ thải độc gan, mát gan, giúp tăng cường chức năng gan.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Tonic hỗ trợ thải độc gan Ích Can Thanh

Tính tới thời điểm hiện tại, Tonic hỗ trợ thải độc gan Ích Can Thanh là sản phẩm tiên phong tại thị trường Việt Nam, ở dạng dung dịch uống, chứa Silymarin hòa tan bằng kỹ thuật siêu vi phân tán, một kỹ thuật bào chế đặc biệt, thuộc sở hữu riêng của các nhà nghiên cứu Dược phẩm Hoa Linh. Nhờ vậy, sản phẩm có ưu điểm nổi bật là dễ hấp thu, phát huy được tối ưu các tác dụng của Silymarin.

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Bên cạnh thành phần chính là Silymarin (Chiết xuất Kế sữa - một thảo dược nổi tiếng châu Âu) ở dạng hòa tan, Ích Can Thanh còn kết hợp các thảo dược truyền thống của Việt Nam như Actiso, Bồ Công Anh, Nhân trần, Cát căn, Chiết xuất Nghệ vàng. Các thành phần được phối hợp với hàm lượng khoa học, giúp nâng cao hiệu quả hỗ trợ thải độc, mát gan, bảo vệ và tăng cường chức năng gan.

Bên cạnh đó, Ích Can Thanh còn được ứng dụng công nghệ bào chế tiên tiến, để tạo ra sản phẩm “3 Không” -  Không chất bảo quản, Không đường hóa học, Không chất tạo màu, phù hợp với mong muốn về một sản phẩm từ thảo dược an toàn, tự nhiên.

Ích Can Thanh là một trong những sản phẩm cao cấp của Công ty Dược phẩm Hoa Linh, là công ty dược phẩm uy tín với hơn 20 năm trên thị trường, có nhiều sản phẩm chất lượng, được nghiên cứu bởi đội ngũ các bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, và sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất GMP, ISO 9001:2005

Với những ưu điểm kể trên, Tonic hỗ trợ thải độc gan Ích Can Thanh thực sự trở thành lựa chọn tin cậy cho những ai đang có nhu cầu thải độc gan, bảo vệ và nâng cao sức khỏe lá gan, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan, hướng tới một thể chất khỏe mạnh, tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh

Hotline: 1900. 571. 255

Mua hàng: tại đây

Địa chỉ công ty: B19D6, Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ich-can-thanh-san-pham-ho-tro-thai-doc-gan-the-he-moi...Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ich-can-thanh-san-pham-ho-tro-thai-doc-gan-the-he-moi-dat-huy-chuong-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-c60a14043.html

Chia sẻ (Arttimes) . ,

ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论