首页 八卦内容详情
新2代理网址(www.hg8080.vip):Hải Tú để lộ chi tiết về thăm quê ngoại Sơn Tùng?

新2代理网址(www.hg8080.vip):Hải Tú để lộ chi tiết về thăm quê ngoại Sơn Tùng?

分类:八卦

标签: # kiếm tiền tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Vào những ngày trước Tết nguyên đán, Hải Tú và Sơn Tùng bị bắt gặp cùng bước ra từ biệt thự ở TP.HCM và đi mua đồ cúng ông Công ông Táo. Ai nấy càng xác thực trong lòng hơn chuyện cặp đôi này sống chung một nhà.

Đáng nói hơn nữa là chiều qua (28/1), gà cưng của chủ tịch còn tung ảnh khoe cận cảnh nhan sắc của mình lên trang cá nhân. Thế nhưng, điều làm dân tình phải xôn xao là việc Hải Tú đăng thêm ảnh cánh đồng lúa và đính kèm icon bông lúa. Dân tình bán tín bán nghi chuyện liệu Hải Tú đã về quê hương của lúa là Thái Bình, đây cũng là quê nhà Sơn Tùng?

Ngay dưới bài đăng, hàng loạt bình luận của cộng đồng mạng đã chỉ ra ngay và luôn là khu Tiền Hải - Thái Bình, quê ngoại Sơn Tùng. Hiện chưa rõ thực hư ra sao nhưng chỉ chi tiết ày cho thấy mối quan hệ của Hải Tú với gia đình Sơn Tùng khá tốt đẹp.


Sơn Tùng và Hải Tú bị bắt gặp vui vẻ đi cúng ông táo ngày cuối năm.


Nữ diễn viên vừa khoe ảnh nhan sắc xinh tươi và khung cảnh ở Thái Bình.


Dân tình phát hiện đây chính là quê ngoại Sơn Tùng.

Vào năm 2021, một người tự nhận là Fan ruột trong FC Sơn Tùng tiết lộ ngày 20/1 Sơn Tùng và Hải Tú bay chuyến buổi chiều hạng thương gia từ TP. HCM – Hà Nội rồi về Thái Bình. Người này còn tung luôn thông tin vé máy bay có tên Sơn Tùng và Hải Tú để thêm phần xác đáng.

Theo Bảo Vệ Công Lý

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论