首页 财经内容详情
皇冠买球网(www.hg8080.vip):Đắk Lắk: Nông dân khóc ròng vì bị kẻ gian chặt phá cây điều

皇冠买球网(www.hg8080.vip):Đắk Lắk: Nông dân khóc ròng vì bị kẻ gian chặt phá cây điều

分类:财经

标签: # game Đánh bạc đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠买球网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,
Đắk Lắk: Tái diễn tình trạng mất cắp vật tư thiết bị trên lưới điện

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND xã Ea Kiết (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc rẫy điều 6 năm tuổi của một người dân trên địa bàn bị kẻ gian phá hoại.

Trước đó, ngày 18/1 (27 Tết), gia đình ông Chu Huy Luận (xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar) ra thăm rẫy thì phát hiện rẫy điều đã bị kẻ gian chặt phá ngổn ngang.

Gia đình ông Luận cũng đã trình báo lên Công an xã Ea Kiết. Ngay sau khi nắm bắt được thông tin, cơ quan chức năng đã xuống lập biên bản, ghi nhận và nắm bắt tình hình vụ việc. Theo kiểm đếm, rẫy điều có tổng số 127 cây điều bị chặt phá.

Ông Chu Huy Luận đứng "bất lực" giữa rẫy điều bị kẻ gian phá hoại

Ông Luận cho biết, từ năm 2017 - 2019 gia đình ông trồng 300 cây điều trên diện tích khoảng 1,9ha đất. Nguồn gốc đất do gia đình ông Luận khai hoang từ năm 2012 tại thôn 6, xã Ea Kiết (đất thuộc lâm phần Công ty TNHH Lâm nghiệp Buôn Ya Wầm quản lý).

“Năm nay gia đình tôi không có tâm trạng nào để ăn Tết vì kẻ gian nhẫn tâm phá hoại của cải và công sức của gia đình. Nhìn hơn trăm gốc điều bị chặt phá mà xót hết cả ruột gan”, ông Luận buồn bã nói.

Theo ông Chu Huy Luận, ở địa phương, gia đình không hề có mâu thuẫn, thù hằn với ai. Rẫy điều của gia đình ông đang trong thời kỳ kinh doanh, tính ra chi phí cây giống và công chăm sóc, gia đình ông đã bỏ ra cả trăm triệu đồng.

Cây điều bị kẻ gian chặt phá, chỉ còn trơ gốc

Ông Luận cho biết thêm, trước đó vào cuối năm 2021, rẫy điều của gia đình ông cũng đã xảy ra tình trạng bị chặt phá. Cho đến ngày 18/1 vừa qua, rẫy điều tiếp tục bị chặt phá chưa rõ nguyên nhân khiến gia đình lo lắng, hoang mang hơn 2 tuần nay.

Lãnh đạo Công an huyện Cư M’gar cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân, đơn vị đã cử cán bộ đến hiện trường, kiểm đếm số cây trồng, tài sản bị phá hoại. Hiện đơn vị đang xác minh, điều tra vụ việc.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论