首页 财经内容详情
telegram中文群组索引(www.tel8.vip):Chứng khoán hôm nay ngày 16/2: Nhà đầu tư nên thận trọng trước

telegram中文群组索引(www.tel8.vip):Chứng khoán hôm nay ngày 16/2: Nhà đầu tư nên thận trọng trước "bẫy tăng giá"

分类:财经

标签: # game bài đổi thưởng caovietnet

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组索引包括telegram中文群组索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Chứng khoán hôm nay ngày 14/2: Chỉ số VN-Index có thể hồi phục nhưng chưa nên mua mới? Chứng khoán hôm nay ngày 15/2: Nhà đầu tư nên cân nhắc hạ tỷ trọng trong nhịp hồi phục ngắn

Các công ty chứng khoán đã có những phân tích, nhận định trước giờ mở cửa phiên giao dịch ngày 16/2 để các nhà đầu tư tham khảo trước khi đưa ra hành động mua bán cổ phiếu.

Theo Chứng khoán BOS (BOS), trong phiên giao dịch trước đó, hầu hết các thị trường chứng khoán châu Á đều sụt giảm khi chỉ số lạm phát của Mỹ cao hơn dự kiến làm dấy lên lo ngại về các động thái "chính sách diều hâu" hơn từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed). Trong nước, VN-Index tăng gần 10 điểm nhờ phiên tăng mạnh của nhóm cổ phiếu bất động sản, hàng hải và một số mã ngân hàng như VPB, ACB.

Về kỹ thuật, VN-Index hồi phục với khối lượng cải thiện, dù vẫn thấp hơn trung bình 20 phiên cho thấy tiền vẫn còn nằm trong thị trường và sẵn sàng giải ngân khi có tín hiệu tích cực.

BOS cho rằng, xu hướng đảo chiều vẫn chưa được xác nhận. Do đó, phiên tăng điểm ngày 15/2 có thể chỉ là một bulltrap (bẫy tăng giá), đặc biệt khi phiên hôm nay trùng vào ngày đáo hạn phái sinh. Do đó, nhà đầu tư được khuyến nghị chưa tham gia "bắt đáy".

Nhà đầu tư nên thận trọng trước "bẫy tăng giá" của thị trường

Đồng quan điểm trên, Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) cũng cho rằng, thị trường đã có phiên hồi phục tích cực sau khi lui về vùng hỗ trợ 1.028-1.035 điểm. Tuy nhiên, trong bối cảnh dòng tiền vẫn yếu và thiếu vắng các thông tin hỗ trợ, khả năng hồi phục xa hơn của thị trường không được đánh giá cao. Do đó, đây có thể chỉ là nhịp hồi phục kỹ thuật. Vùng kháng cự gần của chỉ số nằm tại 1055-1065 điểm.

Chứng khoán MB (MBS) quan sát phiên giao dịch trước đó, cho thấy thị trường phục hồi phiên đầu tiên sau khi đã trải qua 2 tuần giảm và vẫn mất hơn 7 điểm ở tuần này, do vậy chưa làm thay đổi xu hướng giảm trong ngắn hạn.

Điểm tích cực là độ rộng thị trường ở 2 phiên vừa qua khá tích cực nhờ sự trở lại của nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ. Thanh khoản thị trường cũng tăng trở lại dù vẫn ở mức thấp nhờ nhóm cổ phiếu đầu tư công và ngân hàng.

Dòng tiền quay trở lại nhóm cổ phiếu đầu tư công mạnh mẽ sau 2 tuần điều chỉnh, nhiều cổ phiếu trong nhóm này thậm chí đã vượt hoặc tiệm cận đỉnh năm 2023 với mức dư mua trần lớn. Về kỹ thuật, nhóm cổ phiếu đầu tư công có khả năng mở rộng đà tăng, nhà đầu tư có thể tập trung vào nhóm cổ phiếu này.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论