首页 社会内容详情
Tác giả Dung Trần cùng

Tác giả Dung Trần cùng "Những hành trình mê hoặc bất tận"

分类:社会

标签: # Kiếm tiền từ cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

usdt官网接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Dung Trần vừa ra mắt bộ đôi sách du ký với hai ngôn ngữ Việt – Anh. Cuốn sách ghi lại hành trình thực tế của cô đến những nơi kỳ lạ trên toàn cầu.

Nữ tác giả đã chia sẻ trên trang cá nhân phiên bản tiếng Việt có tên "Những hành trình mê hoặc bất tận" và phiên bản tiếng Anh là "Mesmerising Journeys – Follow The Voice Of Your Heart".

Columnist Dung Tran. Ảnh: FB Dung Trần (Elita.DT)

Cảm hứng viết "Những hành trình mê hoặc bất tận"

Dung Trần (Columnist Dung Trần) được biết đến là một doanh nhân, tác giả, cây viết về du lịch và nghệ thuật sống đã có trải nghiệm thực tế tại nhiều quốc gia. Cô cũng nổi bật với những đóng góp vì hoạt động xã hội. Dung Trần đang là đại sứ cho một tổ chức vì môi trường với sứ mệnh góp phần lan tỏa và thay đổi nhận thức của giới trẻ về môi trường cũng như bảo vệ hệ sinh thái của quốc gia. Dung Trần còn là một Travel Columnist hướng tới phong cách sống xanh và du lịch bền vững.

Ngoài lĩnh vực du lịch và phong cách sống, Dung Trần còn đóng góp cho công chúng các tác phẩm âm nhạc vì cộng đồng, điển hình là tác phẩm "Mặt trời vẫn tới mỗi ngày" truyền cảm hứng về niềm lạc quan và ca ngợi những con người nhỏ bé nhưng mang đến những đóng góp lớn lao cho cuộc đời. Trong "Mặt trời vẫn tới mỗi ngày", Dung Trần đảm nhiệm 4 vai trò cùng một lúc: nhà sản xuất, đồng tác giả ca khúc, viết kịch bản và giám đốc dự án.

Tiếp nối từ cảm hứng về niềm lạc quan từ "Mặt trời vẫn tới mỗi ngày" cùng những trải nghiệm đáng nhớ suốt nhiều năm, Dung Trần đã cùng Nhà xuất bản Thế Giới ra mắt sách "Những hành trình mê hoặc bất tận".

Theo lời Dung Trần: "Đây không chỉ là một cuốn sách về du lịch đơn thuần mà thông qua đó tôi muốn truyền tải thông điệp về tình yêu cuộc sống, niềm lạc quan tích cực; tôi muốn gợi nhớ đến vai trò quan trọng và lớn lao của phụ nữ xưa và nay trong việc bảo tồn các giá trị văn hóa. Ngoài ra, thông qua " Những hành trình mê hoặc bất tận" và "Mesmerising Journeys – Follow The Voice Of Your Heart", tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng về cách thức để trở thành một du khách có trách nhiệm hướng đến du lịch bền vững, giữ gìn vẻ đẹp quý giá của Việt Nam cũng như của thế giới."

Khi được hỏi về lý do hướng đến du lịch bền vững, Dung Trần đã chia sẻ "Từ việc học chuyên sâu về quản trị du lịch cũng như những chuyến đi đến các quốc gia khác nhau, tôi thấy rằng tiềm năng của nỗ lực du lịch bền vững thực sự có thể xóa đói giảm nghèo, bảo tồn động vật hoang dã và môi trường sống, mang lại nhiều hiểu biết về văn hóa hơn và tất nhiên là có tác động lớn đến biến đổi khí hậu. Tôi tin rằng du lịch bền vững có thể góp phần tạo ra những thay đổi lớn cho hành tinh".

Ảnh: FB Dung Trần

Chia sẻ thêm về lý do thực hiện cả hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt, Dung Trần cho biết: "Ra mắt một cuốn sách tiếng Anh ở cả định dạng ấn phẩm lẫn phiên bản điện tử là mong muốn từ lâu của tôi. Ở thời đại này, mọi người trên thế giới đều kết nối gần nhau hơn bao giờ hết thông qua internet và mạng xã hội. Mọi người giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh. Tôi muốn cả những người ngoại quốc từ các quốc gia khác có thể đọc được sách của mình bằng ngôn ngữ chung. Đó là lý do "Mesmerising Journeys – Follow The Voice Of Your Heart" ra đời".

Du ngoạn cùng "Những hành trình mê hoặc bất tận"

Từ một cô gái trẻ sinh ra ở Việt Nam, nữ tác giả Dung Trần đã đặt chân mình lên những vùng đất xa lạ.

Những chuyến đi đã đưa Dung Trần đến những nơi bí ẩn như đảo nổi bằng lau sậy của bộ lạc ở Uros ở Peru; từ thành phố quốc tế New York, Paris, Venice đến vẻ đẹp mê hoặc của Istanbul và sự cô độc trên sa mạc tuyệt đẹp của thành phố đã mất Petra, Jordan. Từ châu Phi đầy sắc màu kỳ lạ, Nam Mỹ với xứ sở của người Inca dưới bóng của rừng Amazon ẩm ướt, đến những đêm Bắc Âu với ánh sáng phương bắc ma thuật, Bắc Cực lạnh giá và cả Đông Nam Á đầy những vẻ đẹp nguyên sơ... và nhiều hơn thế nữa. Vẻ đẹp ngoạn mục dường như vô tận.

Ảnh: FB Dung Trần

Tác giả Dung Trần đã thể hiện sự ủng hộ quyền phụ nữ thông qua cuốn sách. Theo cô, trong các nền văn hóa trên khắp thế giới, phụ nữ đóng vai trò lớn trong việc giữ gìn truyền thống. Trong "Những hành trình mê hoặc bất tận", bạn có thể bắt gặp từ các "nàng tiên cá" giữa đời thực tại một ngôi làng ở Hàn Quốc đến những người phụ nữ cổ dài của bộ lạc trên núi cao ở Thái Lan hay vẻ đẹp đầy truyền thống của phụ nữ Quechua ở Peru, H-mông và Dao Đỏ ở Việt Nam...

Ảnh: FB Dung Trần

"Những hành trình mê hoặc bất tận" có trên 1000 bức ảnh thực tế được in màu. Với sự chắp cánh từ những câu chuyện về các trải nghiệm thực tế bên trong cuốn sách này, Dung Trần có mong muốn dẫn bước bạn đọc đến những chân trời mới - những hành trình mê hoặc bất tận cùng cô.

theo Tổ Quốc

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论